Alo Sushi tại hà nội

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 563.415
Số người đang xem:  24

Nhà hàng nhật bản Takitaki

Nhà hàng nhật bản Takitaki Nằm ngay giữa lòng Hà Nội, trên con phố sầm uất, tấp nập Đào Tấn, Nhà hàng Nhật Bản Taki Taki đã thu hút được rất nhiều thực khách yêu thích nền ẩm thực của đất nước mặt trời mọc. Xem chi tiết>>

Tản mạn về ẩm thực Nhật Bản

Tản mạn về ẩm thực Nhật Bản Cũng giống như nghệ thuật gấp giấy Origami nổi tiếng, ẩm thực Nhật Bản luôn khiến ta mê mẩn, ngưỡng mộ và thán phục về sự trau chuốt, tỉ mỉ và tinh tế. Đó là những món ăn ngon, nhưng hơn cả, đó còn là những hơi thở rất Nhật Bản, là văn hóa rất Nhật Bản, là tinh thần rất Nhật Bản. Xem chi tiết>>

Triết lý khởi nghiệp của 'nghệ sĩ sushi'

Triết lý khởi nghiệp của 'nghệ sĩ sushi' Jiro Ono Sushi, một quán sushi nhỏ với diện tích chỉ hơn 50 mét vuông đã trở thành một nhà hàng nổi tiếng của cả Nhật Bản với thực đơn sushi được cho là ngon nhất thế giới. Để được thưởng thức tại nhà hàng này, khách hàng cần đặt chỗ trước ít nhất 3 tháng. Jiro Ono, người chủ nhà hàng 85 tuổi được vinh danh là nghệ sĩ sushi hàng đầu Nhật Bản đã có 70 năm làm việc với thực đơn chỉ là sushi. Xem chi tiết>>

Khám phá nguyên liệu và gia vị trong ẩm thực Nhật Bản

Khám phá nguyên liệu và gia vị trong ẩm thực Nhật Bản Nguyên liệu và gia vị được các bà nội trợ Nhật Bản sử dụng khá phong phú và đa dạng tạo nên nét ẩm thực vô cùng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩm trong cách chế biến món ăn Nhật Bản nhé! Xem chi tiết>>

Nghệ thuật uống trà Nhật Bản

Nghệ thuật uống trà Nhật Bản Trà đạo Nhật Bản là một nét văn hóa riêng của người Nhật Bản. Người thưởng thức trà cần những kiến thức, sự tinh tế và cả thời gian cảm nhận và thưởng thức hương vị của trà nữa. Xem chi tiết>>

Tính thiên nhên trong ẩm thực Nhật Bản

Tính thiên nhên trong ẩm thực Nhật Bản Dù là một nước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, nhưng trong hương vị của các món ăn, ẩm thực Nhật Bản vẫn bao hàm tính thiên nhiên vô cùng sâu sắc. Xem chi tiết>>

Cách làm gà nướng xiên que Nhật Bản

Cách làm gà nướng xiên que Nhật Bản Gà nướng xiên que Nhật Bản là một món ăn ngon, quyến rũ người thưởng thức chính bằng mùi thơm ngọt ngào vào đặc biệt của rượu sake. Gà nướng xiên que cũng là món ăn đặc biệt bởi chính nước sốt mù tạt mayonnaise cay cay béo béo chấm cùng. Xem chi tiết>>

Lươn nướng Nhật Bản dễ làm mà ngon miệng

Lươn nướng Nhật Bản dễ làm mà ngon miệng Món nướng của Nhật không chỉ làm người thưởng thức khó quên bởi hương vị của nó mà cũng bởi chính cách làm nên nó nữa. Lươn nướng Nhật Bản chính là một món ăn như thế. Xem chi tiết>>

Hướng dẫn cách làm món Tempura Udon nhật bản

Hướng dẫn cách làm món Tempura Udon nhật bản Mì Udon có xuất xứ từ Trung Quốc, du nhập vào Nhật Bản vào thế kỷ thứ VII, ban đầu được dùng làm món ăn nhanh. Mì Udon tại Nhật được chia thành nhiều tên gọi khác nhau để phân biệt như: Oshi-bori Udon, Hotou-Udon, Sanuki-Udon, Kake-Udon Xem chi tiết>>

Món Ăn Nhật Bản

Món Ăn Nhật Bản Một chiếc vỉ sắt nhỏ cháy từ từ đặt trên than nóng, những miếng cá xanh hoàn hảo mỏng manh, mềm ướt, ngọt ngào đầy tính gợi mở và những gia vị hấp dẫn không thể cưỡng lại… đang diễn ra trước mắt bạn. Xem chi tiết>>

Ẩm thực Nhật bản

Ẩm thực Nhật bản Những đặc điểm chung về ẩm thực So với những nước khác, cách nấu nướng của người Nhật Xem chi tiết>>

Lẩu nướng nhật bản

Lẩu nướng nhật bản Cùng với những món ăn thanh lịch của đất Hà thành, lẩu nướng đóng góp riêng cho Hà Nội chút lửa ấm áp để xua tan cái giá lạnh của mùa đông đất Bắc, và một chút quây quần sum họp của tình thương yêu giữa bạn bè, gia đình. Xem chi tiết>>

Món ăn nhật bản truyền thống - Tempura rau củ

Món ăn nhật bản truyền thống - Tempura rau củ Nguyên liệu làm tempura rất đa dạng. Ở đây dùng củ sen và bông cải xanh. Xem chi tiết>>
Trang: 1