Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

SUSHI BẠCH TUỘC

125.000 

Bạch tuộc không còn xa lạ gì với chúng ta về đồ ăn Nhật nữa, độ giòn của những miếng bạch tuộc đã được hấp kết hợp cùng cơm ăn đc buộc cố định lại bằng một sợi rong biển khô tạo nên sushi bạch tuộc.

Nếu như các loại cá đặc trưng là thịt mềm, ngậy béo thì bạch tuộc sashimi hay sushi lại mang đến cảm giác giòn tan, bùi, ngọt. Bạch tuộc làm trung hòa cảm giác cho đầu lưỡi, nó dùng để ăn xen kẽ giữa các loại sashimi khác nhau. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc  mùi mù tạt hăng nồng, vị ngọt lịm của sì dầu sẽ làm bạn khó quên.

Bạch tuộc Nhật được dùng là nguyên liệu chế biến nhiều món ngon trong đó chế biến kiểu sashimi là được ưa chuộng nhất, khách mua về rã đông thái lát mỏng là dùng được ngay. Nước chấm dùm kèm thường là wasabi, nước tương nhật,..

Bạch tuộc còn là một loại nguyên liệu phổ biến đối với người đầu bếp Nhật làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe, giống như sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

ĐẶT BÀN